HIỆU SUẤT CÁC GIẢI PHÁP CÁCH TIẾP CẬN
HIỆU SUẤT 169% DỰ KIẾN LÃI SUẤT PHẦN TRĂM HÀNG NĂM (APR) 150% TRUNG BÌNH TỶ SUẤT ROI HÀNG NĂM 10+ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THAM GIA 100% SỐ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LÀM HÀI LÒNG 230% DỰ KIẾN TỶ SUẤT LỢI NHUẬN HÀNG NĂM (APY)
LỢI NHUẬN DỰ KIẾN GIÁ TRỊ DANH MỤC ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN DỰ KIẾN (APR%) TỶ SUẤT LỢI NHUẬN DỰ KIẾN (APY%) Máy tính $10,000 35.25% $3,525 TÍNH TOÁN TỶ SUẤT LỢI NHUẬN
90 180 270 360
*TRONG NGÀY
LYRA 3S KEY Được thành lập vào năm 2020, 3Key Technologies là một công ty tài sản kỹ thuật số tchuyên về mảng Tài chính Phi tập trung (DeFi) kết hợp nghiên cứu cơ bản với phương pháp đầu tư tích cực. Tại 3Key Technologies, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ một cách dễ dàng để tiếp cận với nguồn lợi nhuận lớn chưa từng có thông qua DeFi. CÁC GIẢI PHÁP

LĐòn bẩy

YLợi suất

RRủi ro

APhân tích

LYRA (Phân Tích Rủi Ro Lợi Suất Đòn Bẩy) Là Hệ Thống Ai Độc Quyền Của 3Key Do Nhóm Nghiên Cứu Của Chúng Tôi Phát Triển Để Truy Cập Dữ Liệu Công Khai Nhằm Giúp Quản Lý Rủi Ro Đối Tác Liên Quan Đến Việc Sử Dụng Đòn Bẩy.

Chúng Tôi Chú Trọng 3 Chỉ Báo Chính Trước Khi Triển Khai Việc Đưa Tiền Vào Một Giao Thức Defi Bất Kỳ, Đó Là: Tính Toàn Vẹn Của Hợp Đồng Thông Minh, Dữ Liệu Trên Chuỗi Và Tâm Lý Cộng Đồng.

Tính Toàn Vẹn Của Hợp Đồng Thông Minh - 3Key Tự Thực Hiện Việc Kiểm Tra Hợp Đồng Thông Minh. Việc Này Cho Phép Chúng Tôi Ngăn Chặn Các Hành Vi Gian Lận Tiềm Ẩn.

Dữ Liệu Trên Chuỗi - Cho Phép Chúng Tôi Đảm Bảo Rằng Tài Sản Trong Các Giao Thức Được Phân Phối Công Bằng, Ngăn Chặn Các Hoạt Động Bơm Giá Và Bán Phá Giá Của Các Nhà Đầu Tư Cá Voi Hoặc Chủ Sở Hữu Giao Thức.

Tâm lý Xã hội - giúp theo dõi nhịp đập của thị trường. Với công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo AI, chúng ta có thể khéo léo phát hiện ra sự thay đổi trong tâm lý thị trường

LYRA

KPHÂN TÍCH DỰA TRÊN KIẾN THỨC

EQUY MÔ KINH TẾ

YCHIẾN LƯỢNG TỔNG HỢP LỢI NHUẬN

ƯU ĐIỂM CỦA 3KEY

KEY

Sử dụng LYRA, 3Key có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, lựa chọn các dự án an toàn và đã được kiểm toán với lợi nhuận cao nhất.

3Key có thể mang lại lợi nhuận vượt trội nhờ việc giảm phí giao dịch và tối đa hóa thanh khoản trên toàn chuỗi.

Là Công cụ tổng hợp lợi nhuận, 3Key thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc, đơn giản hóa toàn bộ trải nghiệm DeFi trong khi tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

DEFI VÀ KHAI THÁC LỢI NHUẬN
LÀ TƯƠNG LAI CỦA NỀN TÀI CHÍNH

Tại 3Key Technologies, Chúng Tôi Cung Cấp Phương Pháp Giúp Khách Hàng Tham Gia Vào Một Cơ Sở Công Cụ Defi Phức Tạp, Đa Dạng Chỉ Với 1 Cú Nhấp Chuột.

Hệ Thống Key Độc Quyền Của Chúng Tôi Được Quản Lý Tích Cực, Cho Phép Những Người Sở Hữu Cổ Phần Tham Gia Vào Các Công Cụ Defi Phức Tạp Chỉ Sau Một Lần Bấm Nút.

TÀI TRỢ HẠT GIỐNG VAY / CHO VAY KHAI THÁC LỢI NHUẬN DỰA TRÊN ĐÒN BẨY DÒNG CHẢY GIÁ TRỊ CÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI Chúng Tôi Tin Rằng Defi Sẽ Thay Thế Tài Chính Truyền Thống Trong Vòng Một Thập Kỷ Tới. Tại 3Key, Chúng Tôi Có Thể Giải Quyết Các Vấn Đề Tồn Tại Từ Lâu Và Giải Quyết Sự Kém Hiệu Quả Trong Hệ Thống Tài Chính Hiện Tại: Tài Chính Hiện Tại: Cải Thiện Tình Hình Tài Chính Toàn Diện , Tăng Tính Thanh Khoản Và Giảm Chi Phí.
20% CHO VAY 65% LỢI NHUẬN DỰA TRÊN ĐÒN BẨY 15% TÀI TRỢ HẠT GIỐNG PHÂN BỔ DANH MỤC ĐẦU TƯ
CHI PHÍ GIAO DỊCH THẤP CÓ THỂ MỞ RỘNG DỄ SỬ DỤNG MINH BẠCH AN TOÀN KHÔNG CẦN CẤP PHÉP CEDEFI CEFI DEFI CEDEFI kết hợp những gì tốt nhất của cả cefi (tài chính tập trung) và defi (tài chính phi tập trung)   3Key sử dụng cách tiếp cận theo hướng kết hợp ce-defi để đơn giản hóa mọi chuyện cho người tham gia.
Chúng tôi quản lý rủi ro cho khách hàng bằng các giao thức bảo mật và đội ngũ kiểm toán nội bộ của chúng tôi. BẢO MẬT Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một quá trình chuyển đổi đơn giản và suôn sẻ để tham gia vào không gian defi. LIỀN MẠCH Chúng tôi có thể triển khai vốn một cách hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận theo cách có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí. CÓ THỂ MỞ RỘNG CÁCH TIẾP CẬN
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI